Thời trang tỷ phú

Nói đến các tỷ phú điều đầu tiên mà bạn có thể nghĩ đến là khối tài sản “khủng” mà họ sở hữu, hay về cuộc đời họ - cách mà họ thành công như bây giờ.
Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao các tỷ phú như Mark Zuckerberg, Bill Gate hay Steve Jobs và rất nhiều giám đốc quỹ đầu tư lớn trên thế giới thường xuyên mặc những bộ quần áo lặp đi lặp lại chưa? 
Cùng Pion tìm hiểu nhé!

Mark Zuckerberg 

Mark Zuckerberg luôn trung thành với áo thun màu lông chuột và quần Jeans. 

Thậm chí có một lần anh chia sẻ hình ảnh tủ đồ của mình lên mạng xã hội, điều khiến mọi người ngạc nhiên là tủ đồ của anh chỉ có 1 loại áo thun và 1 loại áo hoodie tối màu.

Khi được hỏi về gout ăn mặc của mình anh chia sẻ “Tôi thực sự muốn dọn dẹp cuộc sống của mình để phải đưa ra ít quyết định nhất có thể về bất kì thứ gì, ngoại trừ phục vụ cộng đồng ngày một cách tốt nhất”

Bill Gates 

Tỷ phú Bill Gates dù rất giàu có nhưng ông vẫn chuông phong cách thời trang giản dị. Ông luôn mặc áo somi bên trong và một chiếc áo len cổ tim bên ngoài.

Phong cách thời trang của Bill Gates phản ánh rõ nét quan niệm sống đơn giản, không kiểu cách. Chuyện ngày nào cũng mặc kiểu đồ giống nhau không có nghĩa Bill Gates không quan tâm đến thời trang. Rất nhiều học thuyết tâm lý đã chỉ ra rằng việc phải quyết định mặc gì hôm nay, ăn gì sáng nay cũng khiến bạn mệt mỏi và hao tổn năng lượng.

Steve Jobs

Tôi nghĩ bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên nếu vào Google và tìm kiếm hình ảnh Steve Jobs. Kết quả sẽ là một loạt hình ảnh ông mặc chiếc áo thun đen và quần bò, đây là phong cách ông đã mặc trong nhiều năm. Bạn có nghĩ đây là đơn điệu? Hay chính ông đang tạo ra một phong cách mang thương hiệu riêng của mình?

Có thể bạn từng thấy thời trang áo thun là đơn điệu, bạn cần phải có cho mình một tủ đồ đủ các loại từ somi đến váy vóc? Mình thấy đây là một quan điểm không đúng! Hiện nay áo thun là một sản phẩm thời trang đơn giản và đa dụng – mình nói đến tính đa dụng bởi vì bạn có thể mặc đi chơi, đi du lịch, đi tập thể thao, và chỉ cần bạn phối đồ đúng cách thì nó hoàn toàn phù hợp ngay cả khi đi làm! (bạn có thể xem qua bài viết “6 cách phối đồ với áo phông không nhàm chán, Pion.vn mách bạn)

Mặc mãi áo phông có gây nhàm chán không? Không hề, bởi thực tế sự nhàm chán không đến từ bên ngoài, mà là ở chính bên trong bản thân mình chưa cảm thấy thỏa mãn! Có một chia sẻ tôi muốn bạn biết, ở Mỹ mọi người mặc áo thun vào mọi dịp, và nó còn là một món quà để dành cho những người thân yêu mỗi dịp sinh nhật hoặc ngày lễ, bởi áo thun luôn đem lại sự thoải mái cho người mặc.

Nếu bạn là người chau chuốt về ngoại hình và luôn muốn làm mới ngoại hình thì có thể thay đổi bằng “6 cách phối đồ với áo phông không nhàm chán, Pion.vn mách bạn”, hoặc cũng có thể đổi màu những chiếc áo thun của mình, và một cách đặc biệt hơn là hãy để những chiếc áo thun của bạn trở lên thật đặc biệt, bằng cách gửi gắm những thông điệp cá nhân của bạn lên chiếc áo, như cách Pion mang đến sản phẩm cho thị trường.

Tất nhiên, sự tối giản không đồng nghĩa với việc bạn phớt lờ mọi thứ xung quanh, hay nó sẽ khiến bạn trở thành tỷ phú. Nhưng sự đơn giản sẽ giúp bạn tập trung vào những điều quan trọng hơn trong cuộc sống, đồng thời cũng tiết kiệm được một khoản khá lớn so với việc chạy đua theo thời trang! Hãy lựa chọn cho bạn điều gì làm cho cuộc sống của mình thoải mái nhất!

Xem thêm các sản phẩm tại Pion.vn

Trả lời